Sàn gỗ công nghiệp Pergo

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Pergo

Năm 1977 tại một tập đoàn lớn ở Thụy Điển, một nghiên cứu mang tính đột phá chế tạo ra một sản phẩm lót sàn hoàn toàn mới để thay thế xu hướng dùng gỗ tự nhiên nhằm bảo vệ môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên và ý tưởng đó đã thành hiện thực, đây là một trong những tập đoàn đầu tiên trên thế giới phát minh ra một loại vật liệu lót sàn mới với tên gọi Laminate flooring. Năm 1980 những sản phẩm đầu tiên đã được tập đoàn này sản xuất và cung cấp ra thị trường thế giới đến bây giờ là thương hiệu PERGO mà chúng ta đang sử dụng.

Vào giữa những năm đầu thập niên thứ nhất của thế kỷ 21, đã có một sự thay đổi lớn từ thương hiệu PERGO. Đó chính là PERGO đã chính thức thuộc sở hữu của tập đoàn hàng đầu của Mỹ có thâm niên trên 130 năm về gỗ, nội thất, thảm là MOHAWK và đại diện trực tiếp của MOHAWK nắm giữ quyền sở hữu và phát triển PERGO là tập đoàn đứng số 1 Châu Âu của Bỉ đó là tập đoàn UNILIN .

Khi về với UNILIN, PERGO đã là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Châu Âu và Bắc Mỹ và đến nay PERGO là thương hiệu đẳng cấp số 1 Châu Âu và Bắc Mỹ đồng thời hiện PERGO đang tiến đến chinh phục Châu Á để trở thành thương hiệu số 1 Toàn Cầu.

Thị trường của PERGO rộng khắp các châu lục với những con số kỷ lục mà PERGO đã có được từ 2016: Nga doanh số 4 triệu m2, Ucraina trên 2 triệu,…và tại Malaysia đã là 500 ngàn m2. PERGO xuất hiện ở rất nhiều nước phát triển và nổi tiếng là khó tính vượt xa các đối thủ cạnh tranh gồm: Bỉ, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Ý, Balan, Nauy, Thụy Sĩ,, Phần Lan, Thụy Điển, Nhật, Ấn Độ….. chúng ta có thể tìm thấy trên website chính thức của hãng: www.pergo.com

PERGO hiện đứng số 1 thế giới về công nghệ sản xuất, qui mô sản xuất, qui mô sản phẩm và cả về thị trường cung cấp.

Về với UNILIN, PERGO được tiếp thêm sức mạnh công nghệ hoàn hảo của tập đoàn này từ hàng trăm bản quyền về hèm khóa thuộc quyền sở hữu của UNILIN, UNICLIC là một trong số đó, hiện UNICLIC đã trở thành số 1 thế giới về độ bền chắc.
Hai công nghệ UNILIN phát triển gần đây đánh dấu bước ngoặc lớn cho PERGO và cả ngành công nghiệp sàn gỗ:
1. SENSATION năm 2015 là một phát minh lại lần nữa của PERGO cho sàn gỗ công nghiệp với bề mặt giống gỗ thật đến 99% và không thể phân biệt kể cả chuyên gia về gỗ.
2. AquaSafe , sự kết hợp hoàn hảo hệ thống hèm khóa nổi tiếng của PERGO và công nghệ chống thấm nước là khả năng xử lý bảo vệ sàn gỗ với nước hiệu quả nhất thế giới. Cho một sàn gỗ bền hơn, an toàn hơn cho người dùng khi gặp sự cố nước. Chiến thắng ngoạn mục giành lấy bản quyền tại Châu Âu với tên thương mại UNICOAT, giờ đây PERGO thực sự nổi tiếng với cách ứng phó với nước “chống thấm nước trên 100 giờ”.

Với Việt Nam PERGO hiện tại trao độc quyền phân phối và duy nhất cho công ty AN PHÚ THỊNH.

ORIGINAL LAMINATE

Lựa chọn sản phẩm này khi bạn đang hướng đến sàn gỗ thương mại tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.

VINYL PLANK & TILES

Sàn nhựa Vinyl Pergo mang đến lựa chọn tốt nhất về độ bền, cũng như chất lượng sản phẩm thân thiện môi trường.

WOOD PARQUET

Pergo được sản xuất 100% gỗ thịt, bề mặt phủ lớp lacquer cực bền, hèm khóa PerfectFord 3.0 khóa nước bề mặt 72 giờ, chất lượng cao, bảo hành hành 33 năm

ỨNG DỤNG

Pergo mang đến nhiều công trình bền vững cho không gian của bạn như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, trung tâm thương mại, phòng trưng bày sản phẩm…


PHÒNG KINH DOANH

0979 53 55 58


CÔNG TY TNHH SX TM DV QUỲNH PHÁT

MST: 3702984430

ĐC: Số 93/49 Nguyễn Thị Tươi, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Website: quynhphat.vn

Facebook: Công Ty Quỳnh Phát

Quý khách có thể liên hệ ngay Quỳnh Phát với mọi hình thức như: gọi điện, zalo, facebook, email… để có giá tốt nhất.

Contact Me on Zalo